Giới thiệu - Nón Bảo Hiểm Quân Nguyên

Giới thiệu

( 20-01-2016 - 09:45 PM ) - Lượt xem: 4

NÓN BẢO HIỂM QUÂN NGUYÊN

Hãy đội nón bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy để bảo vệ an toàn cho bạn và người thân.

Nón bảo hiểm Quân nguyên, chuyên sản xuất nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng cao. Chuyên bán sỉ lẻ các loại nón bảo hiểm thời trang , nón bảo hiểm nhập khẩu trên toàn quốc cho các hãng nón bảo hiểm lớn trên thị trường…Tất cả các sản phẩm như nón bảo hiểm của cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tem kiểm định chất lượng với kiểu dáng phóng phú và giá cả cạnh tranh.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi :
- Sản xuất các loại nón bảo hiểm thời trang.
- Phân phối các loại nón bảo hiểm chính hãng.
- Cung cấp các phụ kiện nón bảo hiểm.
- Thiết kế logo để quảng cáo trên mũ cho doanh nghiệp
- Nhận hợp đồng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để có cơ hội sở hữu những mẫu nón bảo hiểm xe máy chất lượng cao với  mức giá cạnh tranh trên thị trường.

 

Ngoài ra, Nón bảo hiểm Quân Nguyên còn cung cấp trang thiết bị bảo vệ người điều khiển xe máy chất lượng cao với nhiều mẫu mã lựa chọn.

An toàn là bạn – tai nạn là thù -  một khẩu hiệu đã quá quen thuộc với mỗi con người chúng ta, để thực hiến đúng chính sách của chính phủ về đội nón bảo hiểm, chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời những sản phẩm nón bảo hiểm hoàn toàn ĐÚNG TIÊU CHUẨN HÀNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM. Không ngừng cải tiến trong sản xuất, luôn muốn mang tới khách hàng những dòng sản phẩm tối ưu hiện đại,  chúng tôi luôn cải tiến chiếc nón bảo hiểm với nhiều kiểu dáng nhiều màu sắc để phù hợp thời trang với thị trường nón bảo hiểm hiện nay, kích cỡ thoải mái và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ cực kì yên tâm, vì phương châm sản xuất của chúng tôi dựa vào Chất Lượng sản phẩm kiểu dáng Thời Trang và Uy tín nhiều năm liền của công ty.

*. TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

- Thân nón được sản xuất từ nhựa chính phẩm, chịu được lực mạnh và vật đâm xuyên cao, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

- Với lớp đệm xốp dày , giúp hấp thu xung đột tốt

- Giây đeo thiết kế chắc chắn chốt cài đảm bảo an toàn.

- Màu sơn hiện đại tạo cảm giác tươi và giúp nón lâu cũ

Không chỉ nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho khách hàng,chúng tôi còn tự tin thiết kế kiểu dáng mới cho các loại mũ bảo hiểm tăng thêm phần hấp dẫn , đầy tình thời trang nhắm hướng tới mọi khách hàng .

Các loại mẫu nón bảo hiểm:

Nón bảo hiểm có hàm
Nón bảo hiểm có kính
Nón bảo hiểm nữa đầu
Nón bảo hiểm trẻ em
Nón bảo hiểm thời trang
Nón bảo hiểm trùm đầu